14
Th3

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Căn Hộ Sunrise City

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Căn Hộ Sunrise City
Dịch tích: 75 m2
Vị trí dự án: TPHCM
Ngày bắt đầu: 8/2014
Ngày hoàn thành: 9/2014
Thông tin chủ đầu tư: Ms Lê Duyên. Là trưởng phòng nhân sự của một công ty có vốn đầu tư Hàn Quốc. Chị là người có cá tính và hiện đại. Các ý tưởng thiết kế dựa trên yêu cầu đơn giản, hiện đại và sang trọng. Vật liệu sử dụng trang trí từ các chi tiết nhỏ nhất đến những sản phẩm nội thất quan trọng đều mang hơi hướng mộc mạc và đơn giản. Gam màu trung tính là style yêu thích của Chị.

thiet-ke-thi-cong-can-ho-can-ho-sunrise-city thiet-ke-thi-cong-can-ho-can-ho-sunrise-city-1 thiet-ke-thi-cong-can-ho-can-ho-sunrise-city-10 thiet-ke-thi-cong-can-ho-can-ho-sunrise-city-9 thiet-ke-thi-cong-can-ho-can-ho-sunrise-city-2

Nhận định chung về dự án: 

Nhận định của khách hàng:  Tôi đã bỏ nhiều thời gian nghiên cứu và tham khảo các ý tưởng thiết kế cho căn nhà của tôi. Tôi đánh giá cao các sản phẩm ý tưởng mà team thiết kế của IPS Arch đã thực hiện cho tôi. Khâu tư vấn ban đầu chưa được tốt vì chưa hiểu được ý của tôi. Tuy nhiên, giờ đây tôi rất vui vì căn nhà của mình được hoàn thành tốt đẹp. Tôi hài lòng về căn nhà của tôi. Cảm ơn IPS Arch.

thiet-ke-thi-cong-can-ho-can-ho-sunrise-city-3 thiet-ke-thi-cong-can-ho-can-ho-sunrise-city-4 thiet-ke-thi-cong-can-ho-can-ho-sunrise-city-5 thiet-ke-thi-cong-can-ho-can-ho-sunrise-city-6 thiet-ke-thi-cong-can-ho-can-ho-sunrise-city-7 thiet-ke-thi-cong-can-ho-can-ho-sunrise-city-8 thiet-ke-thi-cong-can-ho-can-ho-sunrise-city-11 thiet-ke-thi-cong-can-ho-can-ho-sunrise-city-12 thiet-ke-thi-cong-can-ho-can-ho-sunrise-city-13

Nhận định của team thực hiện dự án:  Chủ đầu tư là một người phụ nữ cá tính và hiện đại. Với ” Gu ” thiết kế của cũng như cách nhìn nhận thiết kế của Chị rất chuyên nghiệp. Team đã nổ lực hết mình để thực hiện dự án này và giờ đây, team đã thật sự yên tâm vì Chị đã hài lòng.

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Căn Hộ Sunrise City . IPS Arch hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!!