26
Th12

Bí mật của những văn phòng làm việc nhỏ

Bí mật của những văn phòng làm việc nhỏ

Hãy thêm chút bí ẩn, một chút tò mò cho không gian công sở bằng cách thiết kế nội thất văn phòng bí mật cho văn phòng làm việc nhỏ.

noi-that-van-phong

Muốn nơi làm việc sạch sẽ gọn gàng, trước hết bạn cần có đủ diện tích cho những món đồ dùng văn phòng cơ bản: bàn ghế làm việc, tủ đựng hồ sơ, đèn điện… Nhưng nếu diện tích ấy không đủ để bạn có thể sắp xếp được chúng thì phải tìm đến giải pháp khắc phục. Và cách tốt nhất hãy chọn những món đồ đa năng và thiết kế nội thất văn phòng đó theo tiêu chí bí ẩn sau đây.

Chiếc bàn làm việc có nhiều ngăn bí mật trở thành nơi lưu trữ tiện ích cho người ngồi

noi-that-van-phong

Nơi cất giữ bí ẩn của văn phòng làm việc không phải chiếc két sắt hay tủ hộp có khóa mà là chiếc bàn làm việc. Nơi mọi hoạt động sẽ được diễn ra ở đây, từ làm việc cho đến nghỉ ngơi thư giãn ăn uống. Và để làm được điều này, bạn hãy thử thiết kế nội thất văn phòng bí mật với chiếc ghế Ottoman. Mặt trên ghế để ngồi làm việc, nhưng mặt sau ghế lại là một hộp rỗng có thể kéo mở túy ý. Hay một chiếc bàn có khe rỗng, phân chia thành từng ngăn để lưu trữ đám giấy tờ, vật dụng cá nhân cần thiết. Như vậy, nơi bí mật ấy sẽ đảm nhận hết công việc cần thiết và mang đến cho bạn sự hài lòng, sự thoải mái.

noi-that-van-phong

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ gặp phải rất nhiều vấn đề khó khăn, và nếu không có biện pháp khắc phục thì không thể hoàn chỉnh căn phòng ấy. Vậy nên, nếu bạn đang gặp tình trạng này, hãy thử gợi ý trên của IPS Arch nhé.