PHÚ KIẾN

Lịch sử hình thành

2007

Xưởng sản xuất nội thất ra đời. Chuyên gia công và lắp đặt bàn, tủ hồ sơ, tủ quần áo, giường ngủ,… Nguyên vật liệu chủ yếu là gỗ tự nhiên. Quy mô xưởng : 300m2. Các máy móc đầu tư ở mức cơ bản, sản phẩm chủ yếu được gia công hoàn thiện bằng tay. Công trình chủ yếu: căn hộ, nhà phố, nhà biệt thự.

2010

Xưởng sản xuất: Mở rộng quy mô xưởng sản xuất lên 1000m2. Các sản phẩm gia công được đa dạng hơn, nhiều lĩnh vực hơn. Nguyên vật liệu sử dụng chủ yếu là ván gỗ MFC, MDF, HDF, Acilic, laminate,... Tầm nhìn: Chúng tôi hợp tác với nhiều Công ty thiết kế hơn ở thời điểm này. Chúng tôi mở rông lĩnh vực sản xuất thêm các sản phẩm ghế sofa và các sản phẩm trang trí khác. Hợp tác, đào tạo những người thợ máy tốt, những kỹ thuật thi công giỏi và có tay nghề cao. Chúng tôi đã đầu tư máy móc hiện đại hơn, chuyên dụng hơn, giúp vận hành thành công hệ thống dây chuyền sản xuất khoa học và cho năng xuất tốt hơn.

2012

Sứ mệnh: Tiếp tục phát huy tinh thần học hỏi và đúc kết kinh nghiệm. Tầm nhìn: Phát triển thêm các nhân sự kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật thi công để đáp ứng được tiến độ của công trình. Mở rộng các mối liên kết với các tổ chức về kiến trúc và xây dựng. Chúng tôi mở rộng lĩnh vực kinh doanh. Là nhà thầu thi công trọn gói xây dựng cơ bản, thi công trang trí hoàn thiện nội thất theo hồ sơ bản vẽ nhận được từ Chủ Đầu Tư hoặc các Công ty Thiết Kế Kiến Trúc và các Công ty Thiết Kế Nội Thất.

2016

Tăng vốn điều lệ, vốn lưu động. Chúng tôi hoạt động độc lập với tên doanh nghiệp Công Ty TNHH Xây Dựng & Trang Trí Nội Thất Phú Kiến (Phú Kiến Interiors Co., LTD.). Chúng tôi tự tin có những chuyên viên thiết kế, những kiến trúc sư sáng tạo, những kỹ thuật tốt, những người thợ máy tốt. Hãy để chúng tôi được vinh dự phục vụ bạn một cách tốt nhất.
dfbbd-blackwhite

Nghệ thuật gia công các loại da và vải của PHÚ KIẾN tạo nên các sản phẩm sofa chất lượng tốt nhất và tuyệt mỹ. Sofa không phải là ghế, sofa là cả một nghệ thuật thư giãn và cảm thụ.

CAM KẾT

0

Cam kết bảo mật tuyệt đối

0

Báo cáo quản lý thi công bằng hình ảnh

0

Rút ngắn 30% thời gian cho dự án

0

Cam kết không phát sinh chi phí với Hợp đồng `` Chìa khóa trao tay ``

Thiết kế sáng tạo

Chi phí đầu tư tiết kiệm nhất

Thi công và bàn giao đúng tiến độ

Bảo hành 12 tháng miễn phí

Nhiều quà tặng và hậu mãi

NHÂN SỰ

Phú Kiến Interiors là một trong những Công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế & thi công kiến trúc, nội thất ở các công trình như Biệt thự, Nhà phố, Văn phòng, Căn hộ, Nhà hàng, Bar, Café, Spa,… Kiên trì – Sáng tạo – Tâm huyết là kim chỉ nam trong kinh doanh của chúng tôi.

ips-architecture-factory-2

Our team

Technicians

Our team

Supervisors

Ms Thư Võ

Head of department

Kiên trì là điều giúp tôi thành công hơn bản thân mình hôm qua!

Mr John Trần

Founder

Hãy kiên trì đúng cách! Cơ hội sẽ đến. Việc của bạn là sử dụng nó một cách hiệu quả!