Thiết kế nội thất căn hộ

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ

Công ty Thiết Kế Thi Công Kiến Trúc & Nội Thất TRẦN được thành lập và ra đời với mong muốn kiến tạo nên những giá trị thiết kế đầy ý nghĩa và thực hiện ước mơ của người muốn sỡ hữu một căn hộ thiết kế mơ ước.

sd

Xem thêm

THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ

Dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại TRAN ARCHI sẽ giúp cho chủ đầu tư có được căn nhà thiết kế mơ ước của mình. TRAN ARCHI cung cấp một lộ trình làm việc cụ thể và chuyên nghiệp. Bao gồm các gói chính: 1/ Gói thiết kế sáng tạo; 2/ Gói thi công Fitout; 3/ Gói thi công M&E; 4/ Gói sản xuất & cung cấp Furniture: 

dsc4879

Xem thêm

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

Tùy vào nhu cầu và diện tích của căn hộ mà TRAN ARCHI sẽ tư vấn thiết kế cho chủ nhà. Phòng ngủ là nơi sinh hoạt riêng tư, là nơi thư giãn và có giấc ngủ sau ngày dài. Vì vậy, thiết kế nội thất phòng ngủ phải luôn đặt ra các tiêu chí như nhẹ nhàng, ấm áp, thoải mái, sang trọng, giúp cho chủ nhà có được một giấc ngủ sâu, tạo động lực cho ngày mới hiệu quả.

2

Xem thêm

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

Phòng khách cũng là nơi kết nối mọi thành viên trong nhà. Chính vì vậy, một căn hộ đẹp, sang, ấm áp, là căn hộ có phòng khách thân thiện, ấm áp, tạo sự thoải mái với các thành viên trong nhà, một phần giúp gia đình trở nên hạnh phúc và may mắn.

fwf

Xem thêm

THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ CAO CẤP

Yếu tố này rất quan trọng. Nó quyết định thiết kế có thể thi công được hay không. Tất cả các sản phẩm cũng như hạng mục trang trí trên thiết kế đều phải thi công được. Điều đó thể hiện kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của một nhà thầu. TRAN ARCHI tự tin với tất cả những sản phẩm tư vấn và đưa ra sữ dụng tại thị trường.

445

Xem thêm