20
Th3

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Spring Valley Brewery

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Spring Valley Brewery Tokyo
Dịch tích: 750 m2
Vị trí dự án: Tokyo
Ngày bắt đầu: 2015
Ngày hoàn thành: 2015
Thông tin chủ đầu tư: 

Công trình đầu tư được chăm chút với rất nhiều không gian trầm ấm và sang trọng. Các ý đồ sử dụng vật liệu gỗ và màu gỗ mang đậm phong cách Nhật Bản. Nhà Hàng Spring Valley Brewery Tokyo là nơi đáng để thưởng thức không gian cũng như ẩm thực của người Nhật.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-spring-valley-brewery-1 thiet-ke-noi-that-nha-hang-spring-valley-brewery-2    thiet-ke-noi-that-nha-hang-spring-valley-brewery-5 thiet-ke-noi-that-nha-hang-spring-valley-brewery-6  thiet-ke-noi-that-nha-hang-spring-valley-brewery-7  thiet-ke-noi-that-nha-hang-spring-valley-brewery-8  thiet-ke-noi-that-nha-hang-spring-valley-brewery-10  thiet-ke-noi-that-nha-hang-spring-valley-brewery-11  thiet-ke-noi-that-nha-hang-spring-valley-brewery-12  thiet-ke-noi-that-nha-hang-spring-valley-brewery-13 thiet-ke-noi-that-nha-hang-spring-valley-brewery-14  thiet-ke-noi-that-nha-hang-spring-valley-brewery  thiet-ke-noi-that-nha-hang-spring-valley-brewery3

Nhận định chung về dự án: 

Nhận định của khách hàng:  

Nhận định của team thực hiện dự án:  . Đây là dự án có đầu tư chuyên nghiệp từ ý tưởng thiết kế đến đội ngũ thực hiện. IPS Arch học hỏi và tiếp thu các ý tưởng được sử dụng trong thiết kế. Chúc mừng Nhà Thiết kế và chủ đầu tư đã hoàn thành tốt dự án.