26
Th12

Thiết kế nội thất phong cách Vintage Retro

Thiết kế nội thất phong cách Vintage Retro

Vẫn là vẻ đẹp cổ điển nhưng chấm phá thêm nét hiện đại, thiết kế nội thất Vintage Retro hiện đại hứa hẹn mang đến một khởi đầu khởi đầu thuận lợi, an lành cho năm mới.

Dấu ấn hoài cổ xưa nay luôn là phong cách nhận được nhiều tình cảm yêu mến và sự quý trọng của mọi người. Bởi những vẻ đẹp truyền thống không hề dễ tìm và không phải ai cũng có thể cảm nhận hết được giá trị của nó.  Vì vậy, việc giới đại gia, người có quyền lực săn lùng tìm kiếm những món đồ cổ;  hay chuyện mọi người cố gắng tìm kiếm phong cách thiết kế nội thất Vintage Retro hiện đại cũng là chuyện dễ hiểu.

noi-that-van-phong

Nếu muốn trở về thời kỳ thập niên 50, 60 thậm chí đến tận thập niên 20, 30; chúng ta chỉ cần sử dụng phong cách vintage-retro là đủ. Nhưng nếu muốn trở về thời kỳ thập niên 50, 60 thậm chí đến tận thập niên 20, 30 ở ngay thời kỳ hiện đại này thì chúng ta phải sử dụng phong cách thiết kế nội thất Vintage hiện đại. Vì ở đó, những giá trị hoài cổ luôn là nên tảng cơ bản, giá trị chính; còn nét hiện đại là để mang đến sự tươi mới, niềm vui lạc quan.

Không gian thiết kế nội thất văn phòng mang hơi hướng Vintage hiện đại

noi-that-van-phong

Nội thất Vintage hiện đại không phải cũ, nhưng cũng không hẳn quá mới lạ. Bởi trên thực tế, nó chỉ là sự cải tiến, cách tân cho phù hợp hơn với hoàn cảnh, tất nhiên giá trị hoài cổ vẫn là nền tảng. Những món đồ nội thất xưa, kiểu dáng cổ điển, sang trọng  chỉ cần điểm xuyết vài họa tiết, hoặc thay bằng lớp áo khoác màu sắc là đã chính thực là Vintage hiện đại. Người ta có thể nghĩ về quá khứ và nghĩ đến tương lai với phong cách đặc biệt này. Và đó cũng là lí do vì sao, Vintage hiện đại có thể chiếm được tình cảm của nhiều chủ nhà, chiều lòng nhiều vị gia chủ khó tính.

noi-that-van-phong

Một phong cách độc lạ sẽ mang đến một thiết kế nội thất độc lạ. Và tất cả chúng ta đều có quyền tự do lựa chọn phong cách Vintage hiện đại cho bất cứ không gian nào mình muốn: nội thất văn phòng, nội thất biệt thự, nội thất nhà phố