THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG

 • Home
 • /
 • Service
 • /
 • THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG

Thiết Kế Thi Công Nội Thất Nhà Hàng

thiet-ke-noi-that-nha-hang-cao-cap-1

I – Giới thiệu:

Công ty TNHH TMDV Kiến Trúc & Nội Thất Ấn Tượng – IPS Arch được thành lập và ra đời với mong muốn xây dựng một môi trường hoạt động chuyên nghiệp cho cá nhân cũng như doanh nghiệp kinh doanh. Qua nhiều năm hoạt động trong ngành nội thất chúng tôi đã không ngừng phát triển kỹ thuật và nâng cao trình độ sản xuất phục vụ dự án. Song song đó chúng tôi xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu bắt đầu đến khâu hoàn thiện ngày một tốt hơn nhằm đảm bảo hoàn thành tốt mọi dự án của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà hàng tại IPS Arch sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp có được một nhà hàng cao cấp, sang trọng, mang lại cho khách hàng không gian ẩm thực lý tưởng với đồ dùng nội thất cao cấp. IPS Arch cung cấp một lộ trình làm việc cụ thể và chuyên nghiệp. Bao gồm các gói chính:

1/ Gói thiết kế sáng tạo: Tư vấn, lên ý tưởng sơ bộ, thiết kế 3D, hồ sơ thiết kế tiêu chuẩn chuyên nghiệp.

2/ Gói thi công Fitout: thi công hoàn thiện sàn, trần, vách các loại

3/ Gói thi công M&E: hệ thống điện, đèn chiếu sáng, PCCC, hệ thống mạng Lan, hệ thống điện thoại nội  bộ, tổng đài, hệ thống kiểm soát ra vào, camera, cửa từ, chấm công, server,…

4/ Gói sản xuất & cung cấp Furniture: cung cấp các vật dụng nội thất nhà hàng như bàn ghế nhà hàng cao cấp, quày, tủ rượu, không gian bếp,…

II – Quy trình:

ips-arch-quy-trinh

1/ MEET & AGREE: Gặp gỡ khách hàng, thảo luận. Tư vấn những phương án cần thiết và phù hợp về các gói dịch vụ mà IPS Arch cung cấp như fitout(các hạng mục trang trí sàn, vách, trần); M&E( các hạng mục điện, mạng, điện thoại, đèn, lạnh,..); furniture( các hạng mục nội thất ). Khảo sát mặt bằng, đo đạt hiện trạng. Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ đặc biệt chú trọng đến tính thẩm mỹ, tính công năng và chất lượng cuối cùng của sản phẩm. Chúng tôi tư vấn dựa trên kinh nghiệm đã có được.

2/ IDEA & CONCEPT: Lên thiết kế Layout bố trí sơ bộ. Thảo luận với khách hàng để thống nhất Layout. Hoàn thiện Layout , giúp khách hàng hiểu rõ hơn về style thiết kế của IPS Arch bằng những concept hình ảnh trước khi dựng phối cảnh 3D chính thức. Ký Hợp Đồng thiết kế để đảm bảo tác quyền. Lên Báo Giá thi công sơ bộ.

3/ DESIGN & CREAT: Thực hiện phối cảnh 3D của dự án. Thể hiện rõ nhất phong cách thiết kế và tính thực tế của dự án sau thi công. Khách hàng có thể điều chỉnh, đóng góp ý tưởng để hoàn thiện một thiết kế phù hợp nhất và hài lòng nhất. Thống nhất đơn giá thi công, vật liệu, tiến độ thi công và bàn giao. Ký Hợp Đồng thi công.

4/ INSTALL & HANDOVER: Trình duyệt hồ sơ thi công, vật liệu. Khởi công và theo dõi quá trình thi công. Báo cáo quá trình thi công bằng hình ảnh cho khách hàng. Lập hồ sơ hoàn công và bàn giao. Bảo hành và theo dõi bảo hành.

III – Làm thế nảo để biết một thiết kế thi công nội thất nhà hàng đạt chuẩn?

Như bạn đã biết, bố trí và thiết kế thi công nội thất nhà hàng hợp lý, sang trọng là một trong những nhân tố quyết định đến sự thành công trong công việc kinh doanh nhà hàng. Thông thường, đa số nhà hàng thường dành khoảng 50-70 % diện tích cho không gian ẩm thực, 20 % cho không gian bếp và không gian còn lại thuộc về kho và văn phòng điều hành. Vì thế, khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng buộc phải có sự kết hợp độc đáo và hài hòa về nội thất. Hơn nữa, còn phải thể hiện được sự đẳng cấp, quyến rũ toát lên vẻ sang trọng, tạo cảm giác ấm cúng nhằm thu hút thực khách và níu kéo họ quay lại nhà hàng trong những lần sau.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-cao-cap-8 thiet-ke-noi-that-nha-hang-cao-cap-7 thiet-ke-noi-that-nha-hang-cao-cap-6 thiet-ke-noi-that-nha-hang-cao-cap-5 thiet-ke-noi-that-nha-hang-cao-cap-4 thiet-ke-noi-that-nha-hang-cao-cap-1

IV – Làm thế nào để chọn một nhà thầu phù hợp?

Với kinh nghiệm nhiều năm qua, IPS Arch xin đưa ra một số tiêu chí quan trọng để đánh giá nhà thầu nhằm cung cấp cho quý khách hàng một cái nhìn tổng quát hơn về năng lực thực tế nhà thầu để có được sự lựa chọn phù hợp nhất:

 1. Uy tín và kinh nghiệm của nhà thầu:
  – Nhà thầu có kế hoạch làm việc rõ ràng cho dự án của chủ đầu tư.
  – Nhà thầu sẵn sàng mời chủ đầu tư tham quan dự án mà họ đã hoàn thành và nghe nhận xét từ khách hàng của họ.
  – Nhà thầu sẵn sàng mời chủ đầu tư tham quan nhà xưởng sản xuất.
 2. Khả năng đáp ứng dự án:
  – Đảm bảo báo giá thi công được cung cấp chi tiết và đầy đủ các hạng mục, tránh phát sinh và thiếu xót quá nhiều sau thi công.
  – Đảm bảo cập nhập tình hình thi công cho chủ đầu tư liên tục.
  – Đảm bảo tiến độ thi công đúng như kế hoạch mà chủ đầu tư đã đề ra.
  – Đảm bảo vật liệu sữ dụng đúng như đã thốngống nhất.
  – Xử lý các phát sinh trong quá trình thi công một cách tốt nhất mà không làm ảnh hưởng đến tiến độ chung của dự án.
 3. Phong cách thiết kế của nhà thầu:
  – Nhà thầu tập trung vào thông tin yêu cầu của chủ đầu tư.
  – Nhà thầu tư vấn những kinh nghiệm và sản phẩm tốt nhất cho chủ đầu tư.
  – Các dự án của nhà thầu đã thiết phù hợp với style của chủ đầu tư.

V – Xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng mới:

” TÂM ” là là slogan, là tiêu chí hàng đầu IPS Arch.

IPS Arch luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, chủ đầu tư một cách chuyên nghiệp nhất và tận tâm nhất.