THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

 • Home
 • /
 • Service
 • /
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách

 

I – Giới thiệu:

Công ty TNHH TMDV Kiến Trúc & Nội Thất Ấn Tượng – IPS Arch được thành lập và ra đời với mong muốn kiến tạo nên những giá trị thiết kế đầy ý nghĩa và thực hiện ước mơ của người muốn sỡ hữu một căn hộ thiết kế mơ ước. Qua nhiều năm hoạt động trong ngành nội thất chúng tôi đã không ngừng phát triển kỹ thuật và nâng cao trình độ sản xuất phục vụ dự án. Song song đó chúng tôi xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu bắt đầu đến khâu hoàn thiện ngày một tốt hơn nhằm đảm bảo hoàn thành tốt mọi yêu cầu khách hàng.

thietkenoithatdep

Dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách căn hộ tại IPS Arch sẽ giúp cho chủ đầu tư có được căn nhà thiết kế mơ ước của mình. IPS Arch cung cấp một lộ trình làm việc cụ thể và chuyên nghiệp. Bao gồm các gói chính:

1/ Gói thiết kế sáng tạo: Tư vấn, lên ý tưởng sơ bộ, thiết kế 3D, hồ sơ thiết kế tiêu chuẩn chuyên nghiệp.

2/ Gói thi công Fitout: thi công hoàn thiện sàn, trần, vách trang trí các loại

3/ Gói thi công M&E: hệ thống điện, đèn chiếu sáng, PCCC, hệ thống lạnh, hệ thống mạng Lan, hệ thống điện thoại, hệ thống kiểm soát ra vào, camera, cửa từ, khóa vân tay,…

4/ Gói sản xuất & cung cấp Furniture: cung cấp các loại tủ quần áo theo thiết kế, các loại bàn ăn, sofa thiết kế, giường ngủ, bàn trang điểm,…

II – Quy trình:

 

ips-arch-quy-trinh

1/ MEET & AGREE: Gặp gỡ khách hàng, thảo luận. Tư vấn những phương án cần thiết và phù hợp về các gói dịch vụ mà IPS Arch cung cấp như fitout(các hạng mục trang trí sàn, vách, trần); M&E( các hạng mục điện, mạng, điện thoại, đèn, lạnh,..); furniture( các hạng mục nội thất ). Khảo sát mặt bằng, đo đạt hiện trạng. Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ đặc biệt chú trọng đến tính thẩm mỹ, tính công năng và chất lượng cuối cùng của sản phẩm. Chúng tôi tư vấn dựa trên kinh nghiệm đã có được

2/ IDEA & CONCEPT: Lên thiết kế Layout bố trí sơ bộ. Thảo luận với khách hàng để thống nhất Layout. Hoàn thiện Layout , giúp khách hàng hiểu rõ hơn về style thiết kế của IPS Arch bằng những concept hình ảnh trước khi dựng phối cảnh 3D chính thức. Ký Hợp Đồng thiết kế để đảm bảo tác quyền. Lên Báo Giá thi công sơ bộ.

3/ DESIGN & CREAT: Thực hiện phối cảnh 3D của dự án. Thể hiện rõ nhất phong cách thiết kế và tính thực tế của dự án sau thi công. Khách hàng có thể điều chỉnh, đóng góp ý tưởng để hoàn thiện một thiết kế phù hợp nhất và hài lòng nhất. Thống nhất đơn giá thi công, vật liệu, tiến độ thi công và bàn giao. Ký Hợp Đồng thi công.

4/ INSTALL & HANDOVER: Trình duyệt hồ sơ thi công, vật liệu. Khởi công và theo dõi quá trình thi công. Báo cáo quá trình thi công bằng hình ảnh cho khách hàng. Lập hồ sơ hoàn công và bàn giao. Bảo hành và theo dõi bảo hành.

 

III – Làm thế nảo để biết một thiết kế đạt chuẩn?

Một thiết kế nội thất phòng khách đạt chuẩn, cần đảm bảo các yếu tố sau:

1/ Yếu tố ánh sáng & màu sắc:

thietkenoithatcanhochungcu

Một thiết kế nội thất phòng khách căn hộ đạt chuẩn, cần quan tâm đến yếu tố ánh sáng & màu sắc kết kết hợp trong căn hộ. Tất cả việc trang trí màu sắc hoặc có thể bám xát vào tone màu yêu thích của chủ nhà, hoặc có thể là sự kết hợp của nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, tất cả chúng cần phải hài hòa và đảm bảo được sự kết nối giữa các không gian với nhau, tạo cảm giác thoải mái nhất.

2/ Yếu tố phân chia phòng và tính công năng:

thietkenoithatthietkenoithatcanho01thietkenoithatcanho02thietkenoithatcanhoips

Phân chia phòng, khu vực là điều rất quan trọng trong một căn hộ. IPS Arch sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp theo từng diện tích căn hộ của chủ nhà. Các khu vực tiêu chuẩn cần có của một căn hộ:

 • Phòng khách: Là một trong những khu vực quan trọng nhất của căn hộ. Nó thể hiện vị thế của căn hộ, cũng như tầm vóc của chủ nhà. Phòng khách cũng là nơi kết nối mọi thành viên trong nhà. Chính vì vậy, một căn hộ đẹp, sang, ấm áp, là căn hộ có phòng khách thân thiện, ấm áp, tạo sự thoải mái với các thành viên trong nhà, một phần giúp gia đình trở nên hạnh phúc và may mắn.
 • Phòng bếp: Phòng bếp là nơi quan trọng trong căn hộ của bạn. Bếp tượng trưng cho lửa, là nơi sưởi ấm cho ăn nhà. Chính vì vậy, phòng bếp luôn là nơi cần được quan tâm nhiều nhất.
 • Phòng ngủ: Tùy vào nhu cầu và diện tích của căn hộ mà IPS Arch sẽ tư vấn thiết kế cho chủ nhà. Phòng ngủ là nơi sinh hoạt riêng tư, là nơi thư giãn và có giấc ngủ sau ngày dài. Vì vậy, thiết kế phòng ngủ phải luôn đặt ra các tiêu chí như nhẹ nhàng, ấm áp, thoải mái, sang trọng, giúp cho chủ nhà có được một giấc ngủ sâu, tạo động lực cho ngày mới hiệu quả.
 • Phòng WC/ Phòng giặt: Trong bất kỳ căn hộ nào cũng phải có nhà WC. Ngày nay, quan niệm nhà WC không còn đơn giản như ngày xưa nữa. Các thiết kế nhà WC hiện đại, sang trọng rất phổ biến. Nó cũng thể hiện mức độ đầu tư kỹ càng của chủ nhà.
 • Phòng đọc sách, thư giãn: Đây là khu vực mà tùy theo diện tích và yêu cầu căn hộ của chủ nhà.  Nó là nơi thư giản, đọc sách, sưu tầm sách của gia chủ. Nó thể hiện con người của gia chủ.
 • Lối lưu thông/ Ban công: Lối lưu thông hoặc ban công là sự liên kết giữa các phòng, nó luôn tạo cảm giác thoải mái hoặc khó khăn cho chủ nhà, giúp cho chủ nhà có một sự thoải mái, mạch lạc trong căn hộ của mình.

3/ Yếu tố thực tế của thiết kế:

thietkecanhothietkecanho1thietkecanho2thietkecanho3thietkecanho4thietkecanho5

Yếu tố này rất quan trọng. Nó quyết định thiết kế có thể thi công được hay không. Tất cả các sản phẩm cũng như hạng mục trang trí trên thiết kế đều phải thi công được. Điều đó thể hiện kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của một nhà thầu. IPS Arch tự tin với tất cả những sản phẩm tư vấn và đưa ra sữ dụng tại thị trường.

4/ Yếu tố phong thủy:

Yếu tố này rất quan trọng. Thiết kế hợp phong thủy là thiết kế thân thiện, ấm áp, hài hòa, lối lưu thông thoáng, các phòng sạch sẽ, rõ ràng,… Tất cả chúng là một sự kết hợp hài hòa mang lại vượng khí cho căn hộ cũng như cho chủ nhà.

 

IV – Làm thế nào để chọn một nhà thầu phù hợp?

Với kinh nghiệm nhiều năm qua, IPS Arch xin đưa ra một số tiêu chí quan trọng để đánh giá nhà thầu nhằm cung cấp cho quý khách hàng một cái nhìn tổng quát hơn về năng lực thực tế nhà thầu để có được sự lựa chọn phù hợp nhất:

 1. Uy tín và kinh nghiệm của nhà thầu:
  – Nhà thầu có kế hoạch làm việc rõ ràng cho dự án của chủ đầu tư.
  – Nhà thầu sẵn sàng mời chủ đầu tư tham quan dự án mà họ đã hoàn thành và nghe nhận xét từ khách hàng của họ.
  – Nhà thầu sẵn sàng mời chủ đầu tư tham quan nhà xưởng sản xuất.
 2. Khả năng đáp ứng dự án:
  – Đảm bảo báo giá thi công được cung cấp chi tiết và đầy đủ các hạng mục, tránh phát sinh và thiếu xót quá nhiều sau thi công.
  – Đảm bảo cập nhập tình hình thi công cho chủ đầu tư liên tục.
  – Đảm bảo tiến độ thi công đúng như kế hoạch mà chủ đầu tư đã đề ra.
  – Đảm bảo vật liệu sữ dụng đúng như đã thốngống nhất.
  – Xử lý các phát sinh trong quá trình thi công một cách tốt nhất mà không làm ảnh hưởng đến tiến độ chung của dự án.
 3. Phong cách thiết kế của nhà thầu:
  – Nhà thầu tập trung vào thông tin yêu cầu của chủ đầu tư.
  – Nhà thầu tư vấn những kinh nghiệm và sản phẩm tốt nhất cho chủ đầu tư.
  – Các dự án của nhà thầu đã thiết phù hợp với style của chủ đầu tư.

 

V – Xu hướng thiết kế nội thất căn hộ phổ biến:

 • Thiết kế thi công nội thất căn hộ hiện đại
 • Thiết kế nội thất căn hộ bán cổ điển
 • Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp
 • Thiết kế vnội thất căn hộ vintage
 • Thiết kế nội thất xanh

 

” TÂM ” là là slogan, là tiêu chí hàng đầu IPS Arch.

IPS Arch luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, chủ đầu tư một cách chuyên nghiệp nhất và tận tâm nhất.